Làm bánh

Các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản
Mỗi một loại bánh khác nhau sẽ có công thức và nguyên liệu làm bánh khác nhau. Tuy vậy, trong căn bếp của bạn nên có sẵn những nguyên liệu làm bánh dưới đây – những nguyên liệu hay dùng nhất và dùng được cho các loại bánh dễ làm khác nhau.
Bảo quản các sản phẩm bơ, phô mai, whipping cream
Vấn đề bảo quản các sản phẩm bơ, sữa cho đúng cách luôn được mọi người quan tâm vì thực tế ở Việt Nam mua các sản phẩm này không phải quá phổ biến để có thể mua được ở chợ truyền thống gần nhà nên các bạn đành phải mua 1 lần với khối lượng lớn tầm 1kg để dùng dần. Do đó, việc bảo quản đúng cách giúp kéo dài hạn dùng của sản phẩm sau khi mở bao bì là một vấn đề rất nóng hổi. Ở đây mình ghi ra 1 số lưu ý trong bảo quản các sản phẩm lạnh để giúp mọi người bảo quản các thực phẩm này tốt hơn nhé.
Ưu nhược điểm của các loại màu thực phẩm làm bánh
Nói đến bánh ngoại trừ những nguyên liệu chính như bột, bơ, đường…thì không thể không kể đến màu. Màu thực phẩm làm cho món bánh thêm bắt mắt, và đặc biệt màu thực phẩm là cực quan trọng trong trang trí bánh kem. Tuy nhiên, trên thị trường có vài loại màu thực phẩm và những ưu nhược điểm của chúng trong các loại bánh thường ít được đề cập đến.