Tin tức

Tin tứcChuyên mục cung cấp thông tin đa dạng về kiến thức dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, mẹo vặt gia đình, bí quyết nấu ăn...
Mẹo nhận biết thịt bò Mỹ chuẩn
Mặc dù được quảng cáo 100% bò Mỹ cao cấp, trên thực tế, không phải nhà hàng nào hay chỗ bán thịt bò nào cũng phục vụ, cung cấp thịt bò Mỹ thực sự.
Học hỏi 10 cách ăn uống thông minh như phụ nữ Pháp
Chẳng phải tự nhiên mà những người phụ nữ Pháp luôn để lại ấn tượng với một hình ảnh tỏa nắng, làn da trong veo cùng vóc dáng mảnh mai thon thả. Đó là vì họ luôn có những bí quyết làm đẹp riêng luôn duy trì theo năm tháng.
Cảnh giác: 5 chất phụ gia gây chết người
Việc sử dụng các chất phụ gia trong chế biến thực phẩm giúp cho những món ăn trở nên hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, có nhiều loại chất phụ gia có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe con người mà hàng ngày chúng ta đang ăn phải mà không hề hay biết.
Cách ướp thịt bò cho món bò Mỹ nướng ngon đúng điệu
Bò Mỹ nướng được xem là món ngon số 1 của mọi nhà mọi bàn ăn. Thay vì đến quán, bạn hoàn toàn có thể chế biến món này tại nhà để cả gia đình cùng thưởng thức với chi phí tiết kiệm hơn và đảm bảo đúng bò Mỹ. Bài viết này sẽ chỉ bạn mẹo ướp thịt bò Mỹ để có món bò Mỹ nướng thơm nức và ngon không thể cưỡng lại.
Các loại nguyên liệu làm bánh cơ bản
Mỗi một loại bánh khác nhau sẽ có công thức và nguyên liệu làm bánh khác nhau. Tuy vậy, trong căn bếp của bạn nên có sẵn những nguyên liệu làm bánh dưới đây – những nguyên liệu hay dùng nhất và dùng được cho các loại bánh dễ làm khác nhau.